!

File not found (404 error)

If you think what you're looking for should be here, please contact the site owner.

slot malaysia Dịch vụ thẩm định giá

Dịch vụ thẩm định giá

Thẩm định giá là một trong 3 lĩnh vực hoạt động chính của ASCO. Hơn 10 năm qua, đội ngũ Thẩm định viên hành nghề của ASCO đã tăng lên nhanh chóng cả số lượng và chất lượng. ASCO là doanh nghiệp có số lượng thẩm định viên hành nghề lớn thứ 2 ở Việt Nam. 
Khách hàng, đối tác của ASCO là những tổ chức, đơn vị có quy mô lớn: Ngân hàng thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Ngân hàng PVCombank; VAMC, SCIC... Chúng tôi tự hào là một trong những đối tác uy tín của các tổ chức lớn; luôn tiên phong đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn thẩm định giá ở mức tốt nhất.

ASCO có đội ngũ Thẩm định viên, chuyên viên Thẩm định giá; kiểm toán viên, kỹ thuật viên kiểm toán là các kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, trải nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực, dịch vụ chuyên ngành.

Với phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, tận tâm, hợp tác – tất cả vì khách hàng. Với nguồn nhân lực có trình độ cao, tinh thần thiện chí cao và dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và góp phần làm gia tăng giá trị cho Quý khách hàng qua mỗi dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng tham khảo biểu phí dịch vụ thẩm định giá tại: https://drive.google.com/file/d/1DrlDA2EwFzLMjzAk1jIX1hmESww-MEtU/view?usp=sharing

 
Thẩm định giá
Ông Nguyễn Thanh Khiết
Tổng Giám đốc
Tel:0964 22 5555
Email: khiet.nt@asco.vn

Ông Lê Đức Lương
Phó Tổng Giám đốc - Phụ trách TĐG
Tel: 0912 02 02 69
Email: luong.ld@asco.vn
Hotline: 08 1979 5555
Đăng nhập