!

File not found (404 error)

If you think what you're looking for should be here, please contact the site owner.

slot malaysia Kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán báo cáo tài chính

Dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính là một trong những lĩnh vực chính của ASCO.  Đội ngũ kiểm toán viên hành nghề của ASCO là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty có bản lĩnh, có đạo đức nghề nghiệp tốt và có tính chuyên nghiệp cao.

Với Sứ mệnh: Phát triển sự nghiệp nhân viên hướng đến cộng đồng ASCO chính trực, xuất sắc, thịnh vượng, Hạnh phúc để phụng sự lợi ích công chúng, ASCO đã có những bước phát triển mạnh mẽ, bền vững và luôn trong top các Công ty Kiểm toán, Thẩm định giá có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
Tầm nhìn ASCO Là trở thành Công ty Kiểm toán lớn nhất Việt Nam. Ðể đạt được mục tiêu đầy tham vọng ASCO đã có bước chuyển đổi sâu sắc: Xây dựng đội ngũ nhân sự xuất sắc, gắn kết với nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh; hệ thống quản trị chuẩn; các phần mềm và quá trình chuyển đổi số đóng vai trò là lợi thế cạnh tranh then chốt của ASCO, trong bối cảnh kinh tế thế giới, Việt Nam đối mặt với rất nhiều thách thức, cơ hội. ASCO được xem là một tổ chức học tập: Liên tục, không ngừng để xây dựng đội ngũ có chuyên môn trình độ cao; có kiến thức sâu rộng về chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp ASCO, quản trị và lãnh đạo.
Tất cả thành viên của ASCO phải nhận thức sâu sắc về sứ mệnh này.
Hệ thống Quản trị của ASCO được hoạch định một cách chuẩn mực và không ngừng được hoàn thiện; tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động của ASCO, cũng như hỗ trợ cho khách hàng. ASCO cũng đã thực hiện quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ 2019 bằng việc áp dụng phần mềm Quản trị điều hành, kết nối chặt chẽ tất cả các Chi nhánh, Văn phòng với công ty, giữa các thành viên trong tổ chức vì một ASCO nhất quán về quy trình, chất lượng; chiến lược, quản trị, văn hóa…
Từ năm 2020, ASCO được Ủy ban Chứng khoán chấp thuận là Công ty được kiểm toán các đơn vị có lợi ích công chúng thuộc lĩnh vực chứng khoán, đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển của Công ty. Ðội ngũ nhân sự ASCO cũng đã được tăng cường, nâng cao để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và năng lực tư vấn. ASCO cũng là đối tác của các Ngân hàng lớn trong lĩnh vực Thẩm định giá như BIDV, Vietinbank, Agribank, VAMC, SCIC… Công ty cũng đã thực hiện kiểm toán hơn 20 Dự án có quy mô 1000 tỷ trở lên… Bên cạnh 3 dịch vụ chính của ASCO là Kiểm toán; thẩm định giá, tư vấn; ASCO từng bước xây dựng hệ thống nền tảng các dịch vụ, hướng đến gắn kết với các hoạt động của khách hàng trong các lĩnh vực chuyên môn, văn hóa, quản trị và lãnh đạo. Chúng tôi luôn có tham vọng được phục vụ nhiều khách hàng hơn, những khách hàng lớn hơn và tin tưởng quá trình chuyển đổi, phát triển của Công ty sẽ gắn với thành công của khách hàng.

Kế toán báo cáo tài chính
Ông Nguyễn Thanh Khiết
Tổng Giám đốc
Tel: 0964 22 5555
Email: khiet.nt@asco.vn

Ông Nguyễn Ngọc Tuyến
Phó Tổng Giám đốc
Tel: 0912 10 15 69
Email: tuyen.nn@asco.vn
 
Hotline: 0819 79 5555
Đăng nhập