!

File not found (404 error)

If you think what you're looking for should be here, please contact the site owner.

slot malaysia Kiểm toán dự án

Kiểm toán dự án

Dịch vụ kiểm toán dự án bao gồm:

  • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
  • Kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của các Ban quản lý dự án.
  • Kiểm toán xác định chi phí đầu tư đề nghị quyết toán.

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập từ năm 2007 với định hướng phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành. Trong hơn 13 năm qua, chúng tôi đã thực hiện tư vấn kiểm toán cho hơn 8.000 dự án, đầy đủ các loại hình dự án của hầu hết các Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước, tư nhân; các tỉnh ở Việt Nam... Chúng tôi hiện xếp trong top 10 Công ty Kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam về dịch vụ Kiểm toán Quyết toán dự án hoàn thành. Tầm nhìn đến năm 2025, ASCO là một trong 3 Công ty Kiểm toán hàng đầu về Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành ở Việt Nam. Chúng tôi bền bỉ nỗ lực cho mục tiêu này thông qua việc xây dựng một đội ngũ nhân lực đông đảo, mạnh mẽ; quy tụ các chuyên gia hàng đầu; chuyển đổi số toàn bộ hoạt động; hệ thống quy trình chuyên môn Kiểm toán Dự án đầy đủ; xây dựng phát triển phần mềm Kiểm toán Xây dựng và Thẩm tra Quyết toán.
Chất lượng của ASCO được xác định bởi quy mô và chất lượng của khách hàng, đội ngũ nhân sự, các quy trình tiêu chuẩn ở mức độ cao. Những khách hàng lớn của chúng tôi là các Ban Quản lý dự án lớn của các Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế; Bộ Tài nguyên…; Các Tập đoàn Dầu khí, Điện lực, Than Khoáng sản; Các Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Các Sở Y tế, Sở Văn hóa...  Chất lượng của chúng tôi được duy trì bởi những tiêu chuẩn cao nhất về quy trình, thủ tục, nhân sự, phần mềm và chuyên gia hàng đầu. ASCO cũng là một trong những công ty Kiểm toán có đội ngũ Nhân sự Kỹ thuật viên lớn nhất Việt Nam (Hơn 60 Kỹ sư Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi…); đội ngũ Thẩm định viên, Kỹ sư định giá, Hành nghề đấu thầu lớn nhất trong các Công ty Kiểm toán ở Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng, Hồ sơ năng lực của ASCO đã cung cấp đầy đủ thông tin cho Quý khách hàng trong việc Quyết định lựa chọn chúng tôi được tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành. Nếu Quý vị cần thêm thông tin hoặc gợi ý liên quan đến Hồ sơ năng lực này cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp khác mà chúng tôi có thể phục vụ, xin vui lòng liên hệ với Ban Lãnh đạo Công ty theo địa chỉ trên.

Kiểm toán dự án
Ông Nguyễn Thanh Khiết
Tổng Giám đốc
Tel: 0964 22 5555
Email: khiet.nt@asco.vn

Ông Đào Thanh Tú
Phó Tổng Giám đốc
Tel: 0982 911 511
Email: tu.dt@asco.vn

Ông Nguyễn Quốc Trung
Trưởng phòng Kiểm toán Dự án 1
Tel: 0986 760 259
Email: trung.nq@asco.vn

Ông Phạm Huy Khải
Trưởng phòng Kiểm toán Dự án 2
Tel: 0982 954 669
Email: khai.ph@asco.vn

Ông Đặng Hiền Lương
Trưởng phòng Kiểm toán Công nghệ
Tel: 0902 167 179
Email: luong.dh@asco.vn
 
Hotline: 08 1979 5555
Đăng nhập