Giới thiệu

Đội ngũ chuyên gia


Công ty TNHH Kiểm toán ASCO được thành lập ngày 25/9/2007, với định hướng phát triển mạnh mẽ Kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành, các dịch vụ Tư vấn Thẩm tra quyết toán. Với tầm nhìn trở thành một trong 5 Công ty Kiểm toán hàng đầu về Kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành ở Việt Nam vào năm 2022.
Trong 10 năm qua, Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ Kiểm toán Quyết toán dự án hoàn thành cho một số lượng lớn và đa dạng các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam: Các Bộ GTVT, Nông nghiệp, Y tế, Thông tin, truyền thông thông…, Các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước, tư nhân; các Sở Ngành thuộc các tỉnh… Đó là lý do chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc đặc trưng của các lĩnh vực này, những tác động đằng sau của mỗi lĩnh vực hoạt động, và những quy định luật pháp có liên quan. Những hiểu biết này giúp gia tăng giá trị của các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.
Khách hàng của chúng tôi liên tục phát triển và rất đa dạng. Các Kiểm toán viên, Kỹ thuật viên của chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng bao gồm nhiều loại hình hoạt động và trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề đến các doanh nghiệp mới nổi trên thị trường, từ các doanh nghiệp Nhà nước được xếp hạng đặc biệt, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến các công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, hợp đồng hợp tác kinh doanh... và rất nhiều các dự án ODA do các chính phủ, các tổ chức liên chính phủ, các ngân hàng và tổ chức phi chính phủ quốc tế tài trợ.
Với uy tín vốn có của mình, các chuyên gia, kiểm toán viên, kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên được mời tham gia các Hội đồng soạn thảo chuẩn mực kiểm toán, của Việt Nam, tham gia trợ giúp trong các hoạt động của các hiệp hội chuyên ngành thẩm định giá, kế toán, kiểm toán và đầu tư tài chính. Do đó, chúng tôi và các khách hàng của mình luôn được cập nhật kịp thời những thay đổi trong quy định về chuyên ngành để đưa ra các kế hoạch hoạt động có hiệu quả cao nhất.
Hệ thống các giá trị cốt lõi của ASCO: Minh bạch, chính trực, chuyên nghiệp, hợp tác, hạnh phúc, dẫn đầu. Chúng tôi luôn cam kết và tiên phong về các giá trị cốt lõi của mình trong các hoạt động.
Sứ mệnh: Tăng cường sự minh bạch và giá trị cho hệ thống tài chính kế toán và quản trị; góp phần nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức xã hội Việt Nam và quốc tế.
Tầm nhìn: Trở thành hãng kiểm toán, tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn.
“Không bao giờ ngừng” là phương châm cung cấp dịch vụ của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, chuẩn mực và cam kết hết mình; giúp cho chúng tôi vượt trên các đối thủ cạnh tranh khác. Trong thực tế, cam kết này đã trở thành kim chỉ nam cho hành động của mọi thành viên từ Ban Giám đốc, các Chủ nhiệm kiểm toán, đến từng nhân viên trong Công ty. Cam kết cung cấp các dịch vụ với tính chuyên nghiệp và chất lượng lượng cao nhất cho các khách hàng đã trở thành giá trị và niềm tin của chúng tôi, và giờ đây trở thành một phần không thể tách rời trong văn hoá của Công ty. 
Chúng tôi tự hào về phương châm luôn vì khách hàng của mình. Đó là một nét văn hoá làm việc khiến chúng tôi phải không ngừng tự phát triển và đổi mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng với chất lượng vượt trên sự mong đợi.

Bài viết cùng danh mục

Đăng nhập