!

File not found (404 error)

If you think what you're looking for should be here, please contact the site owner.

slot malaysia Profiles
Giới thiệu về Dịch vụ kiểm toán Dự án

Giới thiệu về Dịch vụ kiểm toán Dự án

Dịch vụ kiểm toán quyết toán các công trình XDCB bao gồm:
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành.
 • Kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của các Ban quản lý dự án.
 • Kiểm toán xác định chi phí đầu tư đề nghị quyết toán.
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO (ASCO) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội giới thiệu năng lực, kinh nghiệm của ASCO trong lĩnh vực Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành.
Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập từ năm 2007 với định hướng phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành. Trong hơn 13 năm qua, chúng tôi đã thực hiện tư vấn kiểm toán cho hơn 8.000 dự án, đầy đủ các loại hình dự án của hầu hết các Bộ, ngành, các Tập đoàn, Tổng công ty Nhà nước, tư nhân; các tỉnh ở Việt Nam... Chúng tôi hiện xếp trong top 10 Công ty Kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam về dịch vụ Kiểm toán Quyết toán dự án hoàn thành. Tầm nhìn đến năm 2025, ASCO là một trong 3 Công ty Kiểm toán hàng đầu về Kiểm toán Quyết toán Dự án hoàn thành ở Việt Nam. Chúng tôi bền bỉ nỗ lực cho mục tiêu này thông qua việc xây dựng một đội ngũ nhân lực đông đảo, mạnh mẽ; quy tụ các chuyên gia hàng đầu; chuyển đổi số toàn bộ hoạt động; hệ thống quy trình chuyên môn Kiểm toán Dự án đầy đủ; xây dựng phát triển phần mềm Kiểm toán Xây dựng và Thẩm tra Quyết toán.
Chất lượng của ASCO được xác định bởi quy mô và chất lượng của khách hàng, đội ngũ nhân sự, các quy trình tiêu chuẩn ở mức độ cao. Những khách hàng lớn của chúng tôi là các Ban Quản lý dự án lớn của các Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp, Bộ Y tế; Bộ Tài nguyên…; Các Tập đoàn Dầu khí, Điện lực, Than Khoáng sản; Các Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Các Sở Y tế, Sở Văn hóa...  Chất lượng của chúng tôi được duy trì bởi những tiêu chuẩn cao nhất về quy trình, thủ tục, nhân sự, phần mềm và chuyên gia hàng đầu. ASCO cũng là một trong những công ty Kiểm toán có đội ngũ Nhân sự Kỹ thuật viên lớn nhất Việt Nam (Hơn 60 Kỹ sư Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi…); đội ngũ Thẩm định viên, Kỹ sư định giá, Hành nghề đấu thầu lớn nhất trong các Công ty Kiểm toán ở Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng, Hồ sơ năng lực của ASCO đã cung cấp đầy đủ thông tin cho Quý khách hàng trong việc Quyết định lựa chọn chúng tôi được tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành. Nếu Quý vị cần thêm thông tin hoặc gợi ý liên quan đến Hồ sơ năng lực này cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp khác mà chúng tôi có thể phục vụ, xin vui lòng liên hệ với Ban Lãnh đạo Công ty theo địa chỉ trên.
 
 

Giới thiệu về Dịch vụ kiểm toán BCTC

Giới thiệu về Dịch vụ kiểm toán BCTC

Dịch vụ Kiểm toán tài chính bao gồm:
 • Kiểm toán độc lập
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm soát tính tuân thủ
 • Đánh giá khả năng thực hiện của dự án
 • Hướng dẫn quản lý dự án

Đối với ASCO, việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán nhất quán, tối ưu là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi cũng như của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho số lượng và nhóm khách hàng lớn ở Việt Nam, từ các công ty sản xuất đến các công ty dịch vụ. Nhóm kiểm toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ có tính truyền thống như kiểm toán tình hình hàng năm, soát xét định kỳ, và kiểm toán tổng hợp cho các Công ty, Tổng Công ty, chưa nói tới các dịch vụ soát xét chẩn đoán và dịch vụ tư vấn về sáp nhập, giải thể, mua bán, vay vốn, và tài trợ vốn. Các dịch vụ kiểm toán đầu tư cho các dự án đầu tư đã kết thúc theo yêu cầu của Luật đầu tư tại Việt Nam là một nhánh khác trong các chức năng của chúng tôi.
Toàn bộ các kiểm toán viên của chúng tôi đều được trang bị các kiến thức sâu rộng về quản lý, kiểm toán và chuyên ngành kế toán, và có kinh nghiệm phong phú tích luỹ qua nhiều năm công tác. Đặc biệt, các kiểm toán viên của chúng tôi còn thông hiểu về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Quốc tế.
Chúng tôi áp dụng các công nghệ, phương pháp tiếp cận và phương pháp luận mới nhất theo quy định và hướng dẫn của quốc tế cũng như từ sự hỗ trợ, cộng tác với các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam cho việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng để đảm bảo rằng các dịch vụ đó đạt chất lượng cao nhất. Tóm lại, các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bao quát, nhưng không chỉ hạn chế ở các nội dung sau:


Giới thiệu về Dịch vụ Thẩm định giá

Giới thiệu về Dịch vụ Thẩm định giá

Dịch vụ thẩm định giá bao gồm:

 • Định giá bất động sản và động sản
 • Định giá doanh nghiệp cho mục đích chuyển đổi, sáp nhập, chia tách, mua bán và thanh lý
 • Định giá cho mục đích liên doanh và cơ cấu lại DN
 • Tư vấn về tranh chấp và thiệt hại đối với hoạt động kinh doanh

Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc hạnh phúc, thành công!
ASCO là công ty thẩm định giá hàng đầu ở Việt Nam. Có số lượng thẩm định viên hành nghề Top 3 Việt Nam.
ASCO là đối tác của các Ngân hàng lớn trong lĩnh vực Thẩm định giá như BIDV, Vietinbank, Agribank, VAMC, SCIC…
ASCO có mạng lưới trên 60 tỉnh thành với 7 chi nhánh, 8 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam và đội ngũ cộng tác viên rộng khắp cả nước.
ASCO được xem là một tổ chức học tập liên tục, không ngừng để xây dựng đội ngũ có trình độ cao về chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp, về quản trị và lãnh đạo.
Hệ thống Quản trị của ASCO được hoạch định một cách chuẩn mực và không ngừng được hoàn thiện, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động của ASCO cũng như hỗ trợ cho khách hàng. ASCO cũng đã thực hiện quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ 2019 bằng việc áp dụng phần mềm Quản trị điều hành, kết nối chặt chẽ tất cả các chi nhánh, văn phòng với công ty, giữa các thành viên trong tổ chức vì một ASCO nhất quán về quy trình, chất lượng; chiến lược, quản trị, văn hóa…
Chúng tôi luôn có tham vọng và sẵn sàng phục vụ nhiều khách hàng hơn, những khách hàng lớn hơn và tin tưởng quá trình chuyển đổi, phát triển của công ty sẽ gắn với thành công của khách hàng.
Một lần nữa, Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng, đối tác, thành viên lời chúc tốt đẹp, thành công, thịnh Vượng và hạnh Phúc!

Đăng nhập