!

File not found (404 error)

If you think what you're looking for should be here, please contact the site owner.

slot malaysia Giới thiệu về Dịch vụ Thẩm định giá

Giới thiệu về Dịch vụ Thẩm định giá

Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBNV xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc hạnh phúc, thành công!
ASCO là công ty thẩm định giá hàng đầu ở Việt Nam. Có số lượng thẩm định viên hành nghề Top 3 Việt Nam.
ASCO là đối tác của các Ngân hàng lớn trong lĩnh vực Thẩm định giá như BIDV, Vietinbank, Agribank, VAMC, SCIC…
ASCO có mạng lưới trên 60 tỉnh thành với 7 chi nhánh, 8 văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam và đội ngũ cộng tác viên rộng khắp cả nước.
ASCO được xem là một tổ chức học tập liên tục, không ngừng để xây dựng đội ngũ có trình độ cao về chuyên môn, văn hóa doanh nghiệp, về quản trị và lãnh đạo.
Hệ thống Quản trị của ASCO được hoạch định một cách chuẩn mực và không ngừng được hoàn thiện, tạo nền tảng vững chắc cho hoạt động của ASCO cũng như hỗ trợ cho khách hàng. ASCO cũng đã thực hiện quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ từ 2019 bằng việc áp dụng phần mềm Quản trị điều hành, kết nối chặt chẽ tất cả các chi nhánh, văn phòng với công ty, giữa các thành viên trong tổ chức vì một ASCO nhất quán về quy trình, chất lượng; chiến lược, quản trị, văn hóa…
Chúng tôi luôn có tham vọng và sẵn sàng phục vụ nhiều khách hàng hơn, những khách hàng lớn hơn và tin tưởng quá trình chuyển đổi, phát triển của công ty sẽ gắn với thành công của khách hàng.
Một lần nữa, Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng, đối tác, thành viên lời chúc tốt đẹp, thành công, thịnh Vượng và hạnh Phúc!

Đăng nhập