Tin tức

Lễ ra mắt CLB Đọc sách tinh hoa. Đăng ký ngay!

Với sứ mệnh phát triển sự nghiệp nhân viên hướng đến cộng đồng ASCO chính trực, xuất sắc, thịnh vượng và hạnh phúc để phụng sự lợi ích công chúng. ASCOFIRM luôn chú trọng công tác đào tạo, đặc biệt là tự đào tạo trên nền tảng cẩm nang tri thức thư viện công ty.
Bước vào thế kỷ 21, học và tự học là con đường duy nhất giúp chúng ta vững bước trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra xung quanh chúng ta. Chúng ta là người giáo dục tốt nhất cho chính mình, để mang lại thành công. Đó là trách nhiệm của chúng ta, chứ không phải của trường học, không phải của giáo viên hay của doanh nghiệp. Chúng ta chịu trách nhiệm cho việc học của chính mình.
Vậy câu hỏi ở đây là tự học bằng cách nào?
Hãy hình thành cho mình một thói quen. Thông qua việc đọc sách và các tài liệu tham khảo, chúng ta có thể kích thích bộ não của chúng ta, suy nghĩ tích cực hơn và trở nên sáng tạo hơn.
Sách là nguồn tri thức vô tận mà nhân loại đã dày công bồi đắp gìn giữ trong mấy nghìn năm qua. Mỗi trang sách là kết tinh trí tuệ, sự trải nghiệm, là kết quả của quá trình tích lũy kinh nghiệm, dày công suy nghĩ, là những lời tâm huyết của người đi trước muốn truyền lại cho các thế hệ sau.
Những cuốn sách có giá trị được coi là những cột mốc trên con đường phát triển học thuật của nhân loại. Bởi thế, đọc sách là bạn được nhận về mình rất nhiều những giá trị tốt đẹp, tinh túy. Mà bạn biết đấy, chi trả cho một cuốn sách rẻ hơn rất rất nhiều so với việc bạn thuê người dạy cho mình những giá trị tốt đẹp, tinh tuý đó. Đối với sự phát triển của tâm hồn và nhân cách con người, đọc sách là một trong những cách làm tốt nhất.
Không quan trọng đọc nhiều hay đọc ít, mà là đọc những cái cần đọc. Có giá trị, hữu ích và cần thiết phục vụ cho nhu cầu hoặc đời sống của bạn. Nhưng đừng đọc một cách tuỳ hứng, tiện đâu đọc nấy, có gì đọc nấy. Đọc như vậy chỉ tốn thời gian, công sức, mà bạn sẽ chẳng thu lại được gì cả. Hãy biến bạn thành người thông minh nhất, nhanh nhất, tài năng nhất hoặc đơn giản là người có nguồn lực tốt nhất. Người chiến thắng sẽ luôn là người không bao giờ bỏ cuộc.
Chính vì vậy, ASCOFIRM quyết định thành lập Câu lạc bộ ĐỌC SÁCH TINH HOA với mục đích cao nhất là quy tụ hầu hết nhân viên ASCO để phát triển văn hóa đọc, từ văn hóa đọc để nâng cao trình độ chuyên môn, định hình lại tâm thức của cả hệ thống, để chúng ta cùng Phát triển bền vững hơn!
Công ty cam kết hỗ trợ tối đa môi trường, kinh phí và thư viện sách với trên 4.000 cuốn sách tinh hoa luôn được bổ sung thêm mới hàng ngày cho câu lạc bộ. Xem câu lạc bộ là một thành tố quan trọng trong bộ máy doanh nghiệp, luôn tăng cường các chính sách khuyến khích và ủng hộ để câu lạc bộ hoạt động và phát triển.
Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty sẽ mời đến các chuyên gia từ các nhà sách lớn, uy tín, các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước về thói quen và văn hóa đọc sách để trao đổi, định hướng và hỗ trợ câu lạc bộ trong việc chọn đúng sách và đọc đúng cách.
Do tình hình dịch Covid còn diễn biến phức tạp, ASCOFIRM quyết định tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ theo hình thức Online qua ZOOM vào lúc 19:30 ngày 06/06/2021.
Công ty trân trọng kính mời các thành viên câu lạc bộ, toàn thể cán bộ nhân viên công ty, các khách hàng, đối tác các anh/chị và các bạn quan tâm tham dự buổi lễ với nhiều nội dung hấp dẫn, những chia sẻ thú vị về thói quen, văn hóa đọc sách cũng như tham dự các trò chơi và nhận về những phần quà hấp dẫn.
Để buổi lễ ra mắt được diễn ra suôn sẻ và công tác chuẩn bị được chu đáo, quý anh/chị và các bạn có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký tại link: https://forms.gle/2gus9m3kUzSZZdRt6.

 

Bài viết cùng danh mục

Đăng nhập