Tìm kiếm
Close this search box.

Kiểm toán vốn

Hỗ trợ khách hàng trước những quy định phức tạp và tăng cường tính minh bạch
trong báo cáo tài chính

Dịch vụ cung cấp

Kiểm toán vốn

Từ tầm nhìn đến giá trị, chúng tôi đang chuyển đổi niềm tin bằng công nghệ. Kết nối với các cố vấn đáng tin cậy nhất thế giới dù bạn ở đâu hôm nay và chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để xây dựng một tương lai tốt hơn và bền vững hơn.

Dịch vụ của chúng tôi giúp gì cho bạn

Đối với ASCO, việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán nhất quán, tối ưu là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi cũng như của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho số lượng và nhóm khách hàng lớn ở Việt Nam, từ các công ty sản xuất đến các công ty dịch vụ. Nhóm kiểm toán của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ có tính truyền thống như kiểm toán tình hình hàng năm, soát xét định kỳ, và kiểm toán tổng hợp cho các Công ty, Tổng Công ty, chưa nói tới các dịch vụ soát xét chẩn đoán và dịch vụ tư vấn về sáp nhập, giải thể, mua bán, vay vốn, và tài trợ vốn. Các dịch vụ kiểm toán đầu tư cho các dự án đầu tư đã kết thúc theo yêu cầu của Luật đầu tư tại Việt Nam là một nhánh khác trong các chức năng của chúng tôi.

Toàn bộ các kiểm toán viên của chúng tôi đều được trang bị các kiến thức sâu rộng về quản lý, kiểm toán và chuyên ngành kế toán, và có kinh nghiệm phong phú tích luỹ qua nhiều năm công tác. Đặc biệt, các kiểm toán viên của chúng tôi còn thông hiểu về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Quốc tế.

Chúng tôi áp dụng các công nghệ, phương pháp tiếp cận và phương pháp luận mới nhất theo quy định và hướng dẫn của quốc tế cũng như từ sự hỗ trợ, cộng tác với các hãng kiểm toán và tư vấn hàng đầu Việt Nam cho việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng để đảm bảo rằng các dịch vụ đó đạt chất lượng cao nhất. Tóm lại, các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bao quát, nhưng không chỉ hạn chế ở các nội dung sau:

Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp thông tin phi tài chính ra bên ngoài và giúp hoàn thiện các quy trình quản trị doanh nghiệp của khách hàng. Các thông tin này sẽ được các nhà đầu tư, các chủ nợ và các bên có lợi ích liên quan khác sử dụng. Chúng tôi hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật và Phương pháp luận Kiểm toán ASCO. Phương pháp luận kiểm toán này được thiết kế ưu việt hơn so với các chuẩn mực quốc gia và quốc tế.

Hạng mục chi tiết

Kiểm toán độc lập
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
Kiểm soát tính tuân thủ
Kiểm soát tính tuân thủ
Kiểm soát tính tuân thủ

Khách hàng nói gì khi trải
nghiệm
dịch vụ của chúng tôi

ASCO là đơn vị kiểm toán rất có năng lực và kinh nghiệm thực hiện kiểm toán các dự án ngành giao thông. ASCO luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được tin tưởng giao phó, trong đó có các dự án BQLDA 2 chúng tôi làm chủ đầu tư.
Ông Phạm Hồng Sơn
Nguyên Giám đốc BQLDA 2 - Bộ GTVT
ASCO là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hiệu quả mô hình quản lý tích hợp và cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp với các nhiệm vụ, nguyên tắc và công cụ quản lý. Phụng sự quản lý đúng cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng vì một Việt Nam tự cường, thịnh vượng, văn minh.
PGS.TS. Hoàng Văn Hải
Ủy viên HĐQT của Hoàng Thịnh Đạt Group
ASCO là doanh nghiệp kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam, đóng góp rất lớn trong công tác quyết toán các dự án hoàn thành. Ở ASCO có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán dự án, đã thực hiện kiểm toán các dự án, siêu dự án thuộc các Bộ, Ban QLDA cấp bộ, cấp tỉnh khắp cả nước.
Ông Vũ Văn Liên
Nguyên Trưởng phòng QT - Bộ Tài chính
Khi làm việc với ASCO, chúng tôi được làm việc với những chuyên gia, mang đến những ý tưởng phù hợp và kiến thức chuyên môn sâu rộng và cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tự tin đưa ra quyết định trong tương lai.
Bà Dương Thùy Linh
CEO Fantasi
ASCO là đối tác toàn diện của Giá Xây dựng và là doanh nghiệp tiên phong về chuyển đổi số, là doanh nghiệp kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và áp dụng phần mềm Kiểm toán dự án.
Ông Nguyễn Thế Anh
Chủ tịch GXD

Tính phí nhanh chóng

Các dịch vụ khác mà ASCO cung cấp

Kiểm toán nội bộ

Từ tầm nhìn đến giá trị, chúng tôi đang chuyển đổi niềm tin bằng công nghệ. Kết nối...

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty và các nhà đầu tư trong...

Dịch vụ đào tạo

Một nhóm các chuyên gia trình độ cao của chúng tôi về kế toán, kiểm toán và quản...

Dịch vụ kế toán

ASCO cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng, gồm làm sổ sách, lập dự toán...

Thẩm định giá

Dịch vụ thẩm định giá bao gồm: • Định giá bất động sản và động sản • Định...

Kiểm toán báo cáo QTDAHT

Thực hiện Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành là các Chuyên gia, kỹ thuật...

Kiểm toán tài chính

Đối với ASCO, việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán nhất quán, tối ưu là kim chỉ...

CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ ASCO

Đồng hành cùng doanh nghiệp đưa
ra quyết định trong tương lai

Tư vấn tổng
thể trọn gói

Giàu kinh
nghiệm

Tối ưu tiến
độ

Tối ưu chi
phí

Độ tin
cậy cao