Tìm kiếm
Close this search box.

Kiểm toán báo cáo QTDAHT

Hỗ trợ khách hàng trước những quy định phức tạp và tăng cường tính minh bạch
trong báo cáo tài chính

Dịch vụ cung cấp

Kiểm toán báo cáo QTDAHT

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO được thành lập ngày 25/9/2007, với chiến lược tập trung phát triển mạnh mẽ Kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành, dịch vụ Tư vấn Thẩm tra quyết toán. Kiểm toán Dự án là lĩnh vực lõi, là điểm mạnh của ASCo so với các Công ty Kiểm toán khác. ASCO là một trong 2 Công ty Kiểm toán có doanh thu lớn nhất về lĩnh vực Kiểm toán Báo cáo Quyết toán Dự án hoàn thành ở Việt Nam (Theo Báo cáo Bộ Tài chính năm 2021).

Trong hơn 16 năm qua, Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ Kiểm toán Quyết toán dự án hoàn thành cho một số lượng lớn và đa dạng các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam: Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Thông tin, truyền thông thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo;  Các Tập đoàn, Tổng Công ty Nhà nước, tư nhân; các Sở Ngành thuộc các tỉnh… Đó là lý do chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc đặc trưng của các lĩnh vực này, những tác động đằng sau của mỗi lĩnh vực hoạt động, và những quy định luật pháp có liên quan. Những hiểu biết này giúp gia tăng giá trị của các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi liên tục phát triển và rất đa dạng. Các Kiểm toán viên, Kỹ thuật viên của chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng bao gồm nhiều loại hình hoạt động và trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế bao gồm các Dự án Đầu tư Công; Dự án ODA, Dự án WB, ADB; các dự án trong khu vực tư nhân của các Tập đoàn, Tổng Công ty….

Với uy tín vốn có của mình, các chuyên gia, kiểm toán viên, kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên tổ chức cập nhật, đào tạo, huấn luyện các nội dung liên quan đến chính sách, chế độ đối với hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản.

Hạng mục chi tiết

Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
Kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của các Ban quản lý dự án
Kiểm toán xác định chi phí đầu tư đề nghị quyết toán

Thông tin liên hệ

Hãng Kiểm toán và Định giá ASCO
Liên hệ hotline
Email: asco@asco.vn
Điện thoại: 024 37930 960
Ông Nguyễn Thanh Khiết
Tổng Giám đốc ASCO
Email: khiet.nt@asco.vn
Điện thoại: 0964 22 5555

Khách hàng nói gì khi trải
nghiệm
dịch vụ của chúng tôi

ASCO là đơn vị kiểm toán rất có năng lực và kinh nghiệm thực hiện kiểm toán các dự án ngành giao thông. ASCO luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được tin tưởng giao phó, trong đó có các dự án BQLDA 2 chúng tôi làm chủ đầu tư.
Ông Phạm Hồng Sơn
Nguyên Giám đốc BQLDA 2 - Bộ GTVT
ASCO là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hiệu quả mô hình quản lý tích hợp và cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp với các nhiệm vụ, nguyên tắc và công cụ quản lý. Phụng sự quản lý đúng cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng vì một Việt Nam tự cường, thịnh vượng, văn minh.
PGS.TS. Hoàng Văn Hải
Ủy viên HĐQT của Hoàng Thịnh Đạt Group
ASCO là doanh nghiệp kiểm toán hàng đầu ở Việt Nam, đóng góp rất lớn trong công tác quyết toán các dự án hoàn thành. Ở ASCO có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán dự án, đã thực hiện kiểm toán các dự án, siêu dự án thuộc các Bộ, Ban QLDA cấp bộ, cấp tỉnh khắp cả nước.
Ông Vũ Văn Liên
Nguyên Trưởng phòng QT - Bộ Tài chính
Khi làm việc với ASCO, chúng tôi được làm việc với những chuyên gia, mang đến những ý tưởng phù hợp và kiến thức chuyên môn sâu rộng và cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tự tin đưa ra quyết định trong tương lai.
Bà Dương Thùy Linh
CEO Fantasi
ASCO là đối tác toàn diện của Giá Xây dựng và là doanh nghiệp tiên phong về chuyển đổi số, là doanh nghiệp kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và áp dụng phần mềm Kiểm toán dự án.
Ông Nguyễn Thế Anh
Chủ tịch GXD

Tính phí nhanh chóng

Các dịch vụ khác mà ASCO cung cấp

Kiểm toán vốn

Từ tầm nhìn đến giá trị, chúng tôi đang chuyển đổi niềm tin bằng công nghệ. Kết nối...

Kiểm toán nội bộ

Từ tầm nhìn đến giá trị, chúng tôi đang chuyển đổi niềm tin bằng công nghệ. Kết nối...

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty và các nhà đầu tư trong...

Dịch vụ đào tạo

Một nhóm các chuyên gia trình độ cao của chúng tôi về kế toán, kiểm toán và quản...

Dịch vụ kế toán

ASCO cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng, gồm làm sổ sách, lập dự toán...

Thẩm định giá

Dịch vụ thẩm định giá bao gồm: • Định giá bất động sản và động sản • Định...

Kiểm toán tài chính

Đối với ASCO, việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán nhất quán, tối ưu là kim chỉ...

CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ ASCO

Đồng hành cùng doanh nghiệp đưa
ra quyết định trong tương lai

Tư vấn tổng
thể trọn gói

Giàu kinh
nghiệm

Tối ưu tiến
độ

Tối ưu chi
phí

Độ tin
cậy cao